GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM MINH GIA đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng dược liệu sạch và sản xuất sản phẩm cao dược liệu và thảo dược – đã xây dựng nhiều vùng trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP- WHO tại các tỉnh như Tuyên Quang, Phú Thọ, Bắc Ninh để cung cấp dược liệu chuẩn sạch sản xuất các sản phẩm cao và trà thảo dược đạt triêu chuẩn chất lượng, an toàn đến tay người sử dụng.

Cao dược liệu của Dược phẩm Minh Gia được sản xuất được kết hợp từ nhiều loại dược liệu khác nhau như cà gai leo, dây thìa canh, giảo cổ lam, xạ đen… với vị thanh, ngọt dịu mang đến sự thư giãn, thoải mái cho bạn. Bên cạnh đó, các loại thảo dược có chứa nhiều hoạt chất giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý gan thận, giảm hàm lượng cholesterol và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến tim mạch, hỗ trợ giấc ngủ, tăng cường sức khỏe.

HỆ THỐNG VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆUXem tất cả

Vùng trồng dược liệu Phú Thọ
Vùng trồng dược liệu Phú Thọ
Địa chỉ: Cẩm Khê - Phú Thọ
Điện thoại: 0915 940 999
Vùng trồng dược liệu Bắc Ninh
Vùng trồng dược liệu Bắc Ninh
Địa chỉ: Quế Võ - Bắc Ninh
Điện thoại: 0915 940 999
Vùng trồng dược liệu Tuyên Quang
Vùng trồng dược liệu Tuyên Quang
Địa chỉ: Sơn Dương - Tuyên Quang
Điện thoại: 0915 940 999

TẠI SAO NÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM CAO THẢO DƯỢC CỦA DƯỢC PHẨM MINH GIA

  • Công ty TNHH Dược Phẩm Minh Gia xây dựng và phát triển Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP tại Trung tâm ứng dụng khoa học công nghệ Dược Liệu – Viện Dược Liệu và Hợp tác xã Nông nghiệp thực phẩm Thanh Lâm – Phú Thọ.
  • Công ty TNHH Dược Phẩm Minh Gia phát triển vùng trồng dược liệu sạch theo tiêu chuẩn của GACP – WHO tại xã Hợp Hòa, tỉnh Tuyên Quang; tại Cẩm Khê, Phú Thọ; tại Quế Võ Bắc Ninh.
  • Quy trình trồng được chuẩn hóa từ con giống, làm đất, tưới tiêu chăm sóc, không sử dụng thuốc trừ sâu để bảo vệ nguồn đất cũng như chất lượng nguồn dược liệu đến tay người tiêu dùng.

THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI